Bảng giá chứng khoán trực tuyến
HOSE HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Giá vàng 9999
Bảng tỷ giá trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
vietnamnet_ic
Thống kê
Đang trực tuyến:4
Lượt truy cập:1506038
Dự án
Lễ ký kết hợp đồng liên doanh giữa Công ty TNHH Nagoya Giken Kogyo, Nhật Bản và Công ty CP Đầu tư Vietnamnet

 Ngày 26/9 tại Khách sạn Daewoo (Hà Nội) đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng liên doanh giữa Công ty Công ty TNHH Nagoya Giken Kogyo, Nhật Bản và Công ty CP Đầu tư Vietnamnet để thành lập Công ty liên doanh là Công ty Cổ phần Công nghệ Hà Nội Nagoya.

 Với mục tiêu của liên doanh là xây dựng nhà máy sản xuất cơ khí chính xác với sản phẩm chính là các chi tiết phụ tùng ôtô để xuất khẩu sang Nhật Bản và các nước trên thế giới, Công ty Cổ phần Công nghệ Hà Nội Nagoya sẽ là đơn vị đầu tiên đại điện cho Việt Nam cung cấp phụ tùng ôtô cho thị trường thế giới.


Công ty Công ty TNHH Nagoya Giken Kogyo có trụ sở chính: 3-8 Motoshiocho, quận Minami, thành phố Nagoya, 457-0823, là một nhà cung cấp phụ tùng ôtô uy tín có mặt trên thị trường thế giới trên 40 năm và đã cung cấp cho các hãng ôtô lớn hàng đầu thế giới. Hiện công ty có chi nhánh ở Trung Quốc và một số nước.

Công ty Cổ phần Đầu tư Vietnamnet có trụ sở: Tầng 4 toà nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội là một Công ty Là một công ty kinh doanh ra đời trên nền tảng của Vietnamnet Media Group, phát triển trong lĩnh vực kinh doanh tài chính và kinh doanh bất động sản. Hiện công ty đã được uỷ ban chứng khoán nhà nước chấp thuận việc niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán là VNN.


Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác liên doanh lãnh đạo 2 công ty tin tưởng trong thời gian không xaCông ty Cổ phần Công nghệ Hà Nội Nagoya là nhà cung cấp phụ tùng ô tô uy tín hàng đầu Việt Nam cho thị trường trong nước và quốc tế.


Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

Phóng sự lễ ký kết hợp đồng giữa Vietnamnet - Nagoya Giken Kogyo

Theo Vietnamnet IC

Các bài khác
Các dự án đầu tư
Cổ đông chiến lược