Bảng giá chứng khoán trực tuyến
HOSE HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Giá vàng 9999
Bảng tỷ giá trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
vietnamnet_ic
Thống kê
Đang trực tuyến:2
Lượt truy cập:1506027
Văn hóa - Xã hội
Miss ITgo có màn trình diễn ấn tượng

 Chiều ngày 14/7, vòng bán kết cuộc thi Miss ITGO 2013 (Hoa khôi trí tuệ Việt Nam) đã diễn ra với sự tham gia của khoảng 60 thí sinh sau khi vượt qua vòng sơ loại.

 Chiều qua, 60 thí sinh Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2013 đã tham gia trình diễn trang phục áo dài truyền thống và bikini. Sau phần thi này, 25 bông hoa đẹp nhất và trí tuệ nhất đã được lựa chọn vào vòng thi cuối cùng.

Với chủ đề “Tỏa sáng trí tuệ Việt”, đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại Hà Tĩnh vào ngày 3/8 và được truyền hình trực tiếp trên VTV.

Đặc biệt năm nay có sự xuất hiện của ngôi sao nhạc pop Nguyễn Hưng cùng vũ đoàn múa, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhóm người mẫu Nhật Bản và các sao người đẹp nổi tiếng khác, hứa hẹn một quy mô hoành tráng chưa từng có.

Trước đó, ông Trịnh Hữu Tuấn trưởng BTC cuộc thi cho biết đã mời các chuyên gia uy tín từ Nhật Bản và Mỹ để hỗ trợ các thí sinh.

Miss ITgo 2013 sẽ nhận được phần thưởng trị giá 120 triệu đồng, trong khi các á khôi 1 và 2 sẽ nhận số tiền 100 triệu đồng.

Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2013 – Miss ITGO 2013 được tổ chức lần thứ 3 là sự kiện văn hóa – xã hội của tinh hoa sắc đẹp, đại diện cho vẻ đẹp cao quý, trí tuệ của phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh trong vòng bán kết cuộc thi Miss ITGO 2013

Các bài khác
Các dự án đầu tư
Cổ đông chiến lược